Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng,tại sao nên xịt khoáng

Công dụng tăng cường độ ẩm cho làn da, thích hợp với da mụn, nhạy cảm, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm. Sử dụng nước khoáng xịt giúp làn da tươi tắn, mềm mại trong môi trường máy điều hòa, khí hậu khô nóng, kích thích sức đề kháng cho da.

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng,tại sao nên xịt khoáng
Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng,tại sao nên xịt khoáng

Sử dụng nước khoáng xịt sao cho hiệu quả?

Không ít phụ nữ chọn nước khoáng xịt để cung cấp nước và dưỡng ẩm da, đặc biệt là khi thời tiết hanh khô. Dùng nước khoáng xịt sao cho hiệu quả?
Ngoài xịt mặt, nhiều nước khoáng dùng xịt toàn thân, dạng phun sương, được quảng cáo có tác dụng bổ sung nước và giúp cân bằng khoáng chất cho da, giúp da không bị khô, nẻ. Nhiều sản phẩm được quảng cáo có nguồn gốc từ thiên nhiên, hương thơm chiết xuất từ các loại hoa, trái cây…
Nước khoáng xịt thường được chỉ định sử dụng trong những trường hợp như: sau phẫu thuật, sau điều trị laser, lột da, da bị viêm, sưng, mụn, các bệnh da như chàm, viêm da cơ địa, da nhạy cảm, dị ứng, ngứa…

Sử dụng hiệu quả xịt khoáng vichy
Sử dụng hiệu quả xịt khoáng vichy

Trong chăm sóc da hàng ngày, nước khoáng nên sử dụng sau khi rửa mặt, cạo lông hoặc xịt sau khi trang điểm để giữ lớp phấn nền được lâu hơn. Xịt lên khắp mặt, để hai – ba phút, sau đó dùng khăn giấy thấm nhẹ.

Nước khoáng xịt có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da rất tốt, tuy nhiên, không thay thế được kem dưỡng ẩm, vì kem dưỡng ẩm ngoài cung cấp độ ẩm cho da còn có tác dụng rất quan trọng là phục hồi hàng rào bảo vệ da. Tốt nhất chúng ta nên xịt nước khoáng trước để cung cấp độ ẩm cho da, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để giữ da không bị mất nước,vậy Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng có đắt không?

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng cao cấp
Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng cao cấp

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng :

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng Chai 300ml: giá 385.000 đồng /chai; Giá khuyến mãi: 340.000 đồng /chai

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng Chai 150ml: giá 225.000 đồng /chai; Giá khuyến mãi: 200.000 đồng /chai

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng Chai 50ml: giá 125.000 đồng /chai; Giá khuyến mãi: 110.000 đồng /chai

Phản hồi của bạn

Giá mỹ phẩm vichy xịt khoáng
9 (90.01%) 705 votes