Kem chống nắng cho da dầu hiệu quả nhất

Việc lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm cho da mụn hay Kem chống nắng cho da dầu phù hợp và không gây kích ứng da trong tiết trời oi bức được ưu tiên hàng đầu đối với những bạn gái có làn da dầu.
Một số loại kem chống nắng có thể làm tăng lượng dầu trên gương mặt bạn, vì thế dễ gây ra mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn lại không thể ra ngoài nếu thiếu kem chống nắng, vì đó là trợ thủ đắc lực chống lại những tia cực tím gây hại. Hơn nữa, ánh nắng cũng khiến da bạn lão hóa nhanh hơn, vì thế lựa chọn một sản phẩm chống nắng cho da dầu và kem chống nắng cho da mụn thích hợp là điều vô cùng quan trọng với bạn trong tiết trời nắng gắt của ngày hạ vậy kem chống nắng nào tốt nhất? cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!.

Kem chống nắng cho da dầu hiệu quả nhất
Kem chống nắng cho da dầu hiệu quả nhất

kem chống nắng cho da và cách dùng hiệu quả nhất

Viện nghiên cứu da liễu của Mỹ đã đưa ra khuyến cáo đối với người da nhờn là nên lựa chọn sản phẩm có ghi noncomedogenic hoặc không chứa dầu. Ngoài ra, chỉ số SPF ít nhất là 30 sẽ phù hợp với những ngày nắng của mùa hạ. Với những người trang điểm, cần sử dụng kem chống nắng như là một lớp kem nền trước khi dùng phấn. Và bạn nên bôi Kem chống nắng cho da dầu 15 phút trước khi ra ngoài.

Kem chống nắng cho da dầu hiệu quả nhất với chỉ số spf 30
Kem chống nắng cho da dầu hiệu quả nhất với chỉ số spf 30

Với tiết trời mùa hạ khắc nghiệt, Kem chống nắng cho da dầu là một trợ thủ đặc lực chống lại ánh nắng mặt trời cũng như các nguy cơ ung thư da. Dùng nó vào mỗi buổi sáng vẫn chưa đủ, bạn cần bôi kem chống nắng hai giờ mỗi lần để phát huy hiệu quả chống nắng tốt nhất.

Ngoài ra, dù dùng kem chống nắng nhưng bạn cần phải sử dụng nón, kính, áo chống nắng khi đi ra ngoài trời. Và nên hạn chế ra ngoài vào buổi trưa trong thời gian từ 11h-2h.

Phản hồi của bạn