Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay

Kem chống nắng vật lý là một trong những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu với các bạn gái. Dù là trời nắng hay trời dâm thì chúng ta vẫn không thể bỏ qua bước chăm sóc da cơ bản này,vậy kem chống nắng nào tốtcách sử dụng kem chống nắng như thế nào là đúng?.
Cũng chính bởi lý do đó các hãng mỹ phẩm đã cho ra rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau về chỉ số chống nắng, thành phần, công dụng cũng được tích hợp thêm như làm trắng da, dưỡng ẩm,….Do đó để biết Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay và mua được cho mình một lọ kem chống nắng cho da mụn tốt nhất không phải chuyện dễ dàng,hôm nay shop xin giới thiệu đến bạn kem chống nắng Clarins của pháp.

Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay
Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay

Clarins kem chống nắng đến từ Pháp và một số đặc điểm.

– Kem chống nắng Clarin là dòng kem chống nắng nửa vật lý, nửa hóa học. Nhờ đó kem chống nắng có khả năng bảo vệ da tốt hơn
+ Cơ chế chống nắng vật lý (chuyển hướng các tia cực tím, không cho chúng tác động đến da)
+ Cơ chế hóa học (ngăn không cho UVA và UVB xâm nhập sâu vào da)
– Chất kem mỏng nhẹ, thẩm thấu qua da cực nhanh
– Là dòng kem chống nắng cho da dầu có mùi, tuy nhiên mùi cũng khá nhẹ không gây khó chịu khi dùng

Clarins kem chống nắng đến từ Pháp
Clarins kem chống nắng đến từ Pháp

– Thích hợp sử dụng cho nhiều loại da trong đó có cả da dầu và da nhạy cảm
– Khi dùng trên da kem chống nắng cho cảm giác da căng mướt ( do thành phần có chứa silicon – chất này không hề gây ảnh hưởng tới da )
– Bạn nên sử dụng kem chống nắng này vì đây là sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên da da liễu về độ an toàn cho da, phụ nữ có thai và người đang điều trị vết thương trên da vẫn có thể sử dụng được và cũng đủ tiêu chuẩn để đáp ứng câu hỏi Kem chống nắng nào tốt nhất.

Phản hồi của bạn

Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay
10 (100%) 3 votes