Mỹ phẩm Missha có tốt không?

Một thời gian dài mình đã từng rất hâm mộ và thích sử dụng mỹ phẩm của Missha. Đi vào các shop đồ mỹ phẩm Hàn Quốc được rất nhiều bạn chủ shop khen rằng: mỹ phẩm Missha đánh lên rất đẹp, nhìn trẻ trung, phong cách và rất lành tính,vậy theo các bạn Mỹ phẩm missha có tốt không.

Mê đồ của Missha bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu, kết cục là thanh lý gần hết mà nguyên nhân chính là mình bị kích ứng với đa số đồ trang điểm nền của hãng này.

Mỹ phẩm Missha có tốt không,chất lượng ra sao
Mỹ phẩm Missha có tốt không,chất lượng ra sao

* Ưu điểm của mỹ phẩm Missha

Mỹ phẩm missha có tốt không? sản phẩm đa dạng về giá cả, chủng loại. Giá thì từ dòng khá chát (tầm 600-700k xách tay) đến các dòng giá rẻ tầm trên dưới 100k. Có các dòng mỹ phẩm cho nhiều độ tuổi, loại da và nhiều nhu cầu khác nhau từ trang điểm nhẹ nhàng, trang điểm cho tuổi teen, trang điểm cho da có vấn đề như lão hóa, xạm da, da nhạy cảm.

– Vì là một thương hiệu của Hàn Quốc nên rất dễ mua ở các shop chuyên đồ Hàn, các shop online và cơ bản mà nói thì mua đồ Hàn Quốc ở VN đa dạng và dễ hơn nhiều so với các dòng high-end. Nếu shop không có sẵn thì có thể order cũng rất nhanh chóng. Một năm hãng Sales 2 lần thường vào giữa năm và dịp Giáng sinh, tha hồ mua các sản phẩm giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê cho những bạn là fan của hãng mỹ phẩm này.

Mỹ phẩm Missha mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp
Mỹ phẩm Missha mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp

– Mẫu mã trẻ trung, vỏ hộp khá đẹp và sang trọng nếu so với các dòng bình dân của Hàn Quốc khác như Skinfood, Nature Republic hay Innisfree…

– Các sản phẩm trang điểm nền có xu hướng nhẹ nhàng, tự nhiên và tích hợp chức năng dưỡng da khá tốt, phù hợp cho trang điểm hàng ngày.

– Một số sản phẩm có thành phần khá lành tính.

– Ai hợp thì có phản hồi rất tốt về các sản phẩm nền của hãng này, không những chỉ có chức năng trang điểm mà nhiều người còn nói rằng da cảm giác sáng và căng hơn khi buổi tối tẩy trang.

* Nhược điểm của dòng mỹ phẩm Missha tốt không nhé

Thương hiệu mỹ phẩm Missha có tốt không
Thương hiệu mỹ phẩm Missha có tốt không

– Cá nhân mình bị kích ứng với hầu hết sản phẩm trang điểm nền của Missha, kinh khủng nhất là cái BB Signature. Không chỉ riêng mình mà trên nhiều diễn đàn cũng có không ít các bạn kêu ca vì bị kích ứng, da lên mụn khi dùng các sản phẩm trang điểm nển của hãng Mỹ phẩm missha có tốt không.

– Độ kiềm dầu kém (trừ cái phần phủ bột Art Design thì còn có vẻ khá khẩm hơn một chút), hợp cho da khô và da thường. Da hỗn hợp dầu thì các em ấy đã không đáp ứng được rồi chứ chưa nói gì đến da dầu và siêu dầu.

– Ưu điểm và cũng là nhược điểm: một số dòng che phủ quá kém, thậm chí cảm giác chả che phủ gì (BB Signature là một ví dụ).
– Son thì màu không được tươi, trông hơi dừ và cũng nhanh trôi nữa (kể cả son tint của hãng này cũng nhanh bay màu hơn các loại son tint khác).

– Nhiều khi thấy giá tiền chưa tương xứng với chất lượng.

Phản hồi của bạn

Mỹ phẩm Missha có tốt không
Đánh giá của bạn