Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido cao cấp.

Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido là một trong số rất ít các thương hiệu Châu Á có mặt trong danh sách thương hiệu mỹ phẩm nỗi tiếng và được ưu chuộng nhất thé giới.

Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới, ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản. Hãng được thành lập bởi dược sỹ Arinobu Fukuhara sau chuyến đi đến châu Âu và Mỹ. Có thể nói, kết hợp khoa học công nghệ phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông luôn là phương châm phát triển của Shiseido. Sự kết hợp này trở thành lợi thế vững chắc cho hãng ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày nay.

Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido cao cấp.
Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido cao cấp.

Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido cao cấp và sự phát triển.

Thành công ban đầu của Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido đến từ việc thu hút được sự quan tâm của nhóm khách hàng cao cấp trong xã hội và thông qua đó,uy tín cũng như tên tuổi của hãng được biết đến nhiều hơn.

Khi nhu cầu đối với sản phẩm Shiseido và sự nổi tiếng ngày một lên cao, vào năm 1923, Shiseido mở rất nhiều cửa hàng tại Nhật và đến năm 1927 Shinzo trở thành chủ tịch đầu tiên của Shiseido.

Giữa thập niên 1930, Shiseido bắt đầu phát triển thương hiệu của riêng hãng với sự kết hợp giữa ảnh hưởng của cả Nhật và phương Tây.

Từ năm 1957, Shisedo đẩy mạnh phát triển ra các thị trường quốc tế, quá trình này kéo dài suốt thập niên 1960, có những dòng sản phẩm được sản xuất riêng cho các thị trường nước ngoài.

Năm 1965, Shiseido mở chi nhánh tại Mỹ; 1968 tại Ý; 1980 tại Pháp và Đức.

Mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido và sự thành công
Mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido và sự thành công

Mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido và sự thành công cho đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay, Mỹ phẩm Shiseido có trong tay 25,000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu 11 thương hiệu nhỏ với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi.

Một số dòng sản phẩm được yêu thích của mỹ phẩm Shiseido như: Future Solution LX, White Lucent, Perfect UV Protector, Perfect Rouge và gần đây nhất là dòng bảo vệ da Ultimune.

Phản hồi của bạn

Mỹ phẩm Nhật Bản shiseido cao cấp
10 (100%) 1 vote