Kem dưỡng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha đa tác động

Kem chống nắng nào tốt Mỹ phẩm thiên nhiên Mocha là thứ chúng ta không bao giờ nên bỏ quen khi đi ra khỏi nhà. Dù trời có đang mưa hay nắng. Mùa hè chói trang hay mùa đông ảm đạm. Chúng mình không thể nhấn mạnh đủ sự quan trọng của việc sử dụng kem dưỡng chống nắng. Vô tình bỏ quên sẽ làm da chúng ta lão hóa với tốc độ chóng mặt. Các khuyết điểm được nhấn mạnh hơn, và quan trọng nhất là nguy cơ ung thư cho cơ thể tăng cao vùn vụt. Tất cả những điều này không thể dùng makeup đơn thuần mà che phủ đi được, vậy cách sử dụng kem chống nắng như thế nào mới đạt hiệu quả cao? và kem chống nắng nào tốt nhất cùng nhau xem bài viết dưới đây nhé!!

Kem dưỡng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha đa tác động
Kem dưỡng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha đa tác động

Thành phần kem dưỡng trắng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha

Với nguyên liệu hoàn toàn từ Hà Lan.Qua dây chuyền công nghệ Nhật Bản trong nhà máy Mỹ phẩm thiên nhiên Mocha sản xuất. Kem dưỡng chống nắng my pham thien nhien Mocha có hai thành phần chính thường dùng trong kem chống nắng an toàn là Kẽm Oxit (ZnO) và Titanium Dioxit (TiO2). Kẽm Oxit ngăn được hoàn toàn UVA và UVB, còn Titanium Oxit ngăn được chỉ khoảng 50%. Hai chất này cũng rất an toàn. Vì vậy kem chống nắng Mocha là sự lựa chọn tốt cho trẻ em và những người có da nhạy cảm. Ngoài ra các thành phần như : mầm gạo, tinh dầu jojopa, Kem chống nắng Mỹ phẩm thiên nhiên Mocha chiết xuất từ lá trà xanh chống oxi hoá và ngăn ngừa.

kem dưỡng trắng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha
kem dưỡng trắng chống nắng mỹ phẩm thiên nhiên Mocha

Công dụng của kem dưỡng trắng chống nắng Mocha

– Dùng cho cả MẶT và TOÀN THÂN tiện lợi, SPF 50PA+++ có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời tia UVA/UVB
– Giúp ngăn ngừa tình trạng sạm đen và lão hóa sớm cho da của bạn, Đồng thời kem có màu da tự nhiên độc quyền tại Mocha có thể sử dụng làm kem lót trang điểm. Kết cấu nhẹ nhàng với nguyên liệu cao cấp. Khi thoa lên da bạn sẽ hoàn toàn không gây cảm giác dính rít, thấm ngay vào từng tế bào da.
– Chất kem thấm nhanh sau khi thoa, không gây nhờn dính.
– Không trôi trong nước. Kem Không trôi bởi mồ hôi tiết ra da tạo cảm giác loang lỗ thường thấy. Dễ dàng rửa bằng sản phẩm rửa mặt cơ bản. Tạo lớp lót cho phấn nền trải mịn và giữ màu lâu hơn.chiết suất dịu nhẹ an toàn không gây kích ứng da.
– Chống lão hoá, ngăn ngừa mụn tối ưu.

Phản hồi của bạn