Mỹ phẩm trắng da nhật bản chính hãng với các thương hiệu nỗi tiếng như:

Là quốc gia với nghành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu á. Nhật Bản với công thức làm đẹp của họ luôn được coi là chuẩn mực. Ngoài các thương hiệu mỹ phẩm lớn toàn cầu như shiseido, Shu uemura,kanebo, ở Nhật còn có vô vàn các nhãn hiệu mỹ phẩm nhỏ hơn. Chỉ được người bản xứ ưu chuộng và chỉ lưu hành trong các cửa hàng nội địa.

  1. Mỹ phẩm shiseido chất lượng hàng đầu Nhật Bản.
Mỹ phẩm trắng da shiseido chất lượng hàng đầu Nhật Bản.
Mỹ phẩm trắng da shiseido chất lượng hàng đầu Nhật Bản.

Shiseido là một trong số rất ít các thương hiệu châu á có mặt trong danh sách các thương hiệu my pham trang da nỗi tiếng và ưu chuộng nhất thế giới. Đây là mỹ phẩm châu á đầu tiên mang chất huyền bí và một chút tinh tế phương đông gửi gắm. Shiseido không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm my pham lam trang da, chống nắng, chăm sóc tóc và toàn thân cho phái đẹp mà còn các sản phẩm cho nam giới.

Một đặc điểm nỗi bật của mỹ phẩm nhật và mỹ phẩm hàn quốc là các tập đoàn lớn đều sở hữu các thương hiệu con nhằm hướng tới đối tượng tiêu dùng trẻ tuổi hơn.

2. Menard mỹ phẩm cao cấp với các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da khác nhau.

Menard là hãng mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới chiết xuất thành công tinh chất linh chi đưa vào bào chế mỹ phẩm. Menard thường xuyên giới thiệu các dòng mỹ phẩm trắng da an toàn với chiết xuất từ những thảo dược quý, bên cạnh đó Menard còn có các dịch phụ chăm soc da chuyên biệt tại các salon lớn.

Menard mỹ phẩm trắng da cao cấp
Menard mỹ phẩm trắng da cao cấp

Menard có rất nhiều dòng sản phẩm nỗi tiếng Trong đó, dòng sản phẩm Embellir chiết xuất từ tinh chất linh chi đỏ và linh chi đen. Với 2 loại tinh chất quý hiếm bậc nhất trong các loại linh chi, Embellie có khả năng tác động đến sâu từng tế bào da giúp hồi phục các tổn thương và làm trẻ há tế bào da, trả lại làn da trẻ trung,tươi sáng. Cho đến nay, Emberllir vẫn luôn là niềm tự hào của Menard, góp phần đưa tên tuổi Menard vươn lên toàn cầu.

Mỹ phẩm trắng da của nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, không chỉ sự sang trọng mà quan trọng hơn là chất lượng và uy tín mà sản phẩm mang lại.

 

để lại số điện thoại hường liya tư vấn