Cách trọn bộ mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp.

Đối với phái đẹp, mỹ phẩm trang điểm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống,nó giúp vẻ đẹp tự nhiên được thăng hoa hơn bội phần và bộ mỹ phẩm trang điểm maybelline được ưu chuộng nhất hiện nay vì mang lại sản phẩm trang điểm tuyệt vời nhất,dù bạn đang sở hữu bộ mỹ phẩm trang điểm cơ bản hay mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp thì nó đều đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình hay xa hơn là chất lượng cuộc sống,hãy ” bắt tay” thực hiện ngay từ bây giờ với bộ mỹ phẩm trang điểm đầy đủ chuyên nghiệp dùng cho cá nhân ngay bây giờ.

 Cũng giống như bộ mỹ phẩm trang điểm hàn quốc, bộ my pham trang diem maybelline gồm:

  1. Kem lót.

Kem lót có tác dụng bảo vệ da,là lớp ” lót” ngăn cách giữa da và mỹ phẩm, giúp da mịn màng và giúp lớp trang điểm đều mầu hơn. Đó là lỹ do vì sao các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp luôn tuân thủ và coi trọng bước trang điểm đầu tiên này. Do vậy, đừng bỏ qua lớp lót bạn nhé.

Kem lót Baby Skin
Kem lót Baby Skin

2. Kem che khuyết điểm.

Đấy là một lớp kem mịn mượt, dễ tán,độ che phủ tốt. Xử lý che chắn hiệu quả mụn đỏ,vết thâm,quầng mắt,nám…Bạn không còn gì chê trách với sản phẩm cực chất mà mabelline đem lại.

Kem che khuyết điểm Mabelline
Kem che khuyết điểm Mabelline

3. Kem nền.

Dòng kem nền BB Cream được tối ưu hóa độ che phủ nhờ công nghệ nano siêu mịn, cộng thêm lớp dưỡng ẩm bổ xung nhiều vitamin,khoáng chất vừa giúp nền được trải đều không vón cục,bột phấn liti mà còn cấp ẩm, giúp da mịn màng, tươi sáng hơn tức thì.

Kem nền BB Cream giúp da sáng mịn tức thì
Kem nền BB Cream giúp da sáng mịn tức thì

 

4. Phấn phủ kiềm dầu.Được SX theo cùng công nghệ Nano với hạt phấn siêu mịn khó nhìn thấy bằng mắt thường,giúp da giảm bóng nhờn,lâu trôi nền. Còn giúp bạn chữa cháy nhanh khi da đỗ dầu, chỉ cần chậm một chút phấn phủ Maybelline là ok ngay lập tức.

Phấn phủ kiềm dầu tốt nhất Maybelline
Phấn phủ kiềm dầu tốt nhất Maybelline

5. Phấn má hồng.

Phấn má hồng giúp tăng độ”đáng yêu” lên gấp 3 lần. Sắc hồng đào được giới chuyên môn cho rằng phù hợp với làn da Châu Á nhất. Một chút ửng hồng trên má sẽ làm gương mặt bạn không bị trắng bệch,trông đầy sức sống và tự nhiên hơn. Phấn má hồng trong bộ trang điểm Maybelline màu hồng đào sẽ giúp bạn chinh phục mọi ánh nhìn từ người khác giới.

Phấn má hồng giúp bạn thêm quyến rủ
Phấn má hồng giúp bạn thêm quyến rủ

6. Son môi.

Nhiều phái đẹp chia sẽ rằng,không trang điểm cũng được nhưng trên môi phải có chút son nhìn sẽ tươi tắn hơn, bớt nhợt nhạt. Cho thấy đây là món trang điểm cần có nhất trong bộ trang điểm. Có 2 màu hợp nhất với da Châu Á là đỏ cam và hồng dịu dàng.

Son môi cho bờ môi quyến rủ
Son môi cho bờ môi quyến rủ

để lại số điện thoại hường liya tư vấn