Thông tin thương hiệu Mỹ phẩm za shiseido

Mỹ phẩm za shiseido là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới, ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản. Ban đầu, Mỹ phẩm za shiseido tập trung phát triển dòng mỹ phẩm làm trắng da và phấn nền với sản phẩm đầu tiên là Eudermine – hiện tại vẫn còn được sản xuất. Hiện nay, Shiseido có 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu 11 thương hiệu nhỏ với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi như: Future Solution LX, White Lucent, Perfect UV Protector, Ultimune, WASO. Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được phái đẹp tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Với những nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc làn da phụ nữ bằng chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của Mỹ phẩm za shiseido đặc biệt an toàn cho mọi làn da, chăm sóc và phục hồi sức sống da hiệu quả.

Phấn nước thương hiệu Mỹ phẩm za shiseido
Phấn nước thương hiệu Mỹ phẩm za shiseido

Phấn nước trang điểm Shiseido Synchro Skin White Cushion Compact SPF 40 #Golden 3 (vỏ hộp, lõi phấn, bông phấn)

Shiseido Synchro Skin White Cushion Compact mỹ phẩm Za  là loại phấn nước giúp làm sáng và duy trì sắc da khoẻ mạnh, trong trẻo tự nhiên. Sản phẩm tác động lên từng tình trạng của làn da và sắc da cho hiệu quả tươi sáng, khoẻ mạnh ngay tức thì, cải thiện các đốm nâu, tàng nhan và sắc da không đều màu để kích thích làn da tươi sáng hơn. Phấn nước với kết cấu nhẹ nhàng, ẩm mượt, che phủ vừa phải và có độ lấp lánh tự nhiên giúp khuôn mặt bạn thêm phần rạng rỡ. Sản phẩm còn giúp bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của ánh nắng mặt trời nhờ chỉ số SPF 40.

  • Che phủ vừa phải
  • Bán mờ lì
  • Làm sáng và rạng rỡ da
Phấn nước trang điểm Shiseido
Phấn nước trang điểm Shiseido

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

B1. Nhẹ nhàng ấn bông mút trên bề mặt phấn nền 2 đến 3 lần để lấy phấn.
B2. Tán từ vùng gò má nhẹ nhàng,chuyển động bằng cách vỗ nhẹ.Thoa tương tự cho bên còn lại.
B3. Dùng phấn nền còn lại trên bông thoa lên giữa mặt,mũi và quanh miệng,sau đó tới đường chânn tóc bằng chuyển động vỗ nhẹ.
B4. Lấy một lượng phấn nền nhỏ bằng bông và tán lên vùng giữa hai chân mày đến trán nhẹ nhàng,bằng chuyển động vỗ nhẹ. Thoa lên vùng quanh mắt bằng chuyển động vôc,áp nhẹ.
Gấp miếng bông mút lại một nữa và tán lên vùng da hẹp như quanh mắt và cánh mũi.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

để lại số điện thoại hường liya tư vấn