Serum kbone của Kem Zoley và Kbone mang lại làn da trắng sáng,lâu dài, giúp da đàn hồi tốt hơn, chống lão hoá & chảy xệ trên da. Với các dưỡng chất thiết yếu giúp da tăng cường độ ẩm & thành phần ngọc trai giúp da trắng mịn hồng hào hơn.

collagen serum kbone 15ml giá 280.000Đ & 30ML giá 550.000Đ

Serum kbone mang lại làn da trắng sáng,lâu dài
Serum kbone mang lại làn da trắng sáng,lâu dài

Công dụng : serum kbone co tot khong ? Serum collagen 15ml giúp da đàn hồi tốt hơn, chống lão hoá & chảy xệ trên da. Face KBone tăng cường độ ẩm & thành phần ngọc trai giúp da trắng mịn hồng hào hơn.

Cách sử dụng serum kbone: Thoa nhẹ 1 lớp Serum collagen 15ml trước khi thoa kem Face sẽ giúp da hấp thụ dưỡng chất từ kem nhanh hơn nha.

Serum kbone liệu pháp tuyệt vời cho làn da bị lão hóa, tổn thương
Serum kbone liệu pháp tuyệt vời cho làn da bị lão hóa, tổn thương

Liệu pháp tuyệt vời cho làn da bị lão hóa, tổn thương. Serum kbone hay còn gọi là tinh chất tái sinh da chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin. Với các loại kem chỉ có tác dụng lên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì,tác động lên tế bào để điều chỉnh các vấn đề của da như nếp nhăn,đốm nâu…Giúp da trở nên khỏe hơn và tươi trẻ hơn.

Riêng serum Kbone lại có thể thấm sâu tuyệt đối. Vì các tinh chất cô đặc nên serum rất nguyên chất, mịn và tinh, có thể thấm vào da với tốc độ cực nhanh và sâu bên trong da. Serum với các phân tử cực nhỏ có thể sâm nhập vào ba lớp da,mang đến các tinh chất để da hấp thụ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Serum kbone mang lại làn da trắng sáng,lâu dài
10 (100%) 1 vote

để lại số điện thoại hường liya tư vấn