Sữa rửa mặt cho da dầu,da nhạy cảm Kbone Lightening facion cleanser

Sữa rửa mặt cho da dầu Kbone Lightening facion cleanser 150ml Làm sạch bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, ngừa lão hóa giúp da trắng hồng tự nhiên.

Sửa rửa mặt Lightening facion cleanser
Sửa rửa mặt Lightening facion cleanser
 – Thành phần : Được chiết xuất chủ yếu từ Ngọc Trai, Sữa non

– Công dụng : Sữa rửa mặt cho da dầu Lightening facion cleanser 150ml Làm sạch bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, ngừa lão hóa giúp da trắng hồng tự nhiên. Bên cạnh đó Sữa Rửa Mặt còn giúp loại bỏ các độc tố bám sâu trong các tế bào da một cách nhẹ nhàng và không gây tổn hại cho da, trả lại cho làn da sáng mịn, sạch bóng, mềm mại và cho bạn cảm giác mát lạnh và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sửa rửa mặt Lightening facion cleanser
Sửa rửa mặt Lightening facion cleanser

– Hướng dẫn sử dụng : Tốt nhất là rửa tối đa 2 lần/ngày. Sau khi làm sạch bằng sữa rữa mặt, cần vỗ nước thật nhiều cho da mát và săn chắc. Tiếp đó, dùng khăn mềm thấm nhẹ. Với những người ít ra ngoài nên thỉnh thoảng dùng sữa rửa mặt để làm sạch lớp tế bào chết trên bề mặt, giúp da luôn được thông thoáng.Sữa rửa mặt cho da dầu Lightening facion cleanser 150ml Sản Phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và được cấp phép lưu hành. Bạn có thể tham khảo sữa rữa mặt dành cho da dầu tại sữa rữa mặt Mocha

– Chỉ tiêu kích ứng : Sữa rữa mặt cho da nhờn không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da

Phản hồi của bạn