Sữa rữa mặt trà xanh Mocha dịu nhẹ cho làn da

➡ MOCHA quan trọng tính chất NHẸ – DỊU bởi da mặt chúng ta hết sức mỏng manh và nhạy cảm nhất trong các vùng da trên cơ thể. Chỉ một sựa lựa chọn SAI mà gây tác hại lâu dài. Nhất là với KHUÔN MẶT vốn là điểm thu hút người chính diện.

  ➡ Sữa rửa mặt thường có tính tẩy cao khi rửa xong gây cảm giác khô da và về lâu dài làm da mất cân bằng độ ẩm, mất nước và xù xì, xấu đi trông thấy? Vậy nên việc lựa chọn Sữa rửa mặt rất quan trọng. Hiệu được nỗi lo lắng của các nàng nên Mocha cho ra đời sản phẩm “Sữa rữa mặt trà xanh Mocha”.

Sữa rữa mặt trà xanh Mocha dịu nhẹ cho làn da
Sữa rữa mặt trà xanh Mocha dịu nhẹ cho làn da

SỮA RỬA MẶT TRÀ XANH CHIẾT XUẤT THẢO MỘC 

   Sữa rữa mặt trà xanh Mocha với tinh chất thiên nhiên là chiết xuất của các loại thực vật có tính kiềm nhờn , kháng khuẩn cao nhưng lại nhẹ dịu với da mặt, kể cả da mẫn cảm,là loại sữa rữa mặt cho da dầu hiệu quả …. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguyên liệu chọn lọc nhập khẩu từ các nước Nhật, MỸ mang lại cảm giác sạch sâu, da mềm mịn, sảng khoái.

 Thành phần:

Với chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc tự nhiên nhất là chất kháng khuẩn Sữa rữa mặt trà xanh Mocha bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời của trà xanh Nhật Bản và độ ẩm cần thiết làm da không bị khô nứt từ Nha đam tạo nên sữa rửa mặt trà xanh một loại sữa rữa mặt cho da nhờn siêu bọt siêu sạch dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Sữa rữa mặt trà xanh Mocha giúp làm sạch sâu
Sữa rữa mặt trà xanh Mocha giúp làm sạch sâu

Công dụng:

  • Làm sạch sâu da, loại bỏ các tết bào chét và bã nhờn bám sâu trong da. Ngừa mụn kháng khuẩn và chống oxi hoá hiệu quả.
  •   Se khít lỗ chân lông và kiềm dầu suốt 12h.
  • Ngăn ngừa giảm mụn nếu sử dụng thường xuyên.
  • Trả lại cho bạn làn da sạch sâu láng mịn.
  • Ngoài ra nhờ các tinh chất vượt trội cải tiến trong sữa rửa mặt Thảo mộc giúp da bạn luôn căng mịn tràn đầy sức sống. Không bị khô bí hay thiếu nước.

để lại số điện thoại hường liya tư vấn