Set Tắm trắng zoley đem lại cho bạn làn da trắng sáng với sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 gói trong 1 của kem tắm trắng Zoley BODY WHITE SHOWER CREAM là giải pháp mang lại làn da trắng sáng nhanh chóng,lâu dài,an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Không những mang lại làn da trắng sáng rạng ngời cho chị em, kem tắm trắng BODY WHITE SHOWER CREAM còn được sở y tế đánh giá là một sản phẩm an toàn vì sức khỏe của khách hàng và đồng thời đem lại niềm tin cho khách khỏi nghi vấn rằng tắm trắng zoley có tốt không. Với bước đột phá mới trong liệu trình tắm trắng thông minh. Giúp chị em giảm thời gian khi tắm trắng tránh nguy cơ nhiễm lạnh, đảm bảo sức khỏe sau mỗi lần tắm.

Set Tắm trắng zoley đem lại cho bạn làn da trắng sáng
Set Tắm trắng zoley đem lại cho bạn làn da trắng sáng

Sét tắm trắng zoley với công nghệ đột phá vượt bậc chưa từng có trên thị trường, gói dưỡng massage sau khi tắm giúp càng massage càng trắng với hương thơm nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

Vậy Tắm trắng zoley có tốt không? Sau khi tắm trắng bằng BODY WHITE SHOWER CREAM bạn sẽ có một làn da trắng sáng bất ngờ và để giữ được làn da trắng sáng lâu dài bạn cần dưỡng da với Kem Zoley và Kbone dưỡng thể.

Đây là sản phẩm hoàn hảo, trắng sáng ngay từ lần tắm đầu tiên và rất an toàn, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử hữu một làn da trắng sáng mãi mãi cho chị em.

Tắm trắng zoley trắng sáng ngay từ lần tắm đầu tiên và rất an toàn
Tắm trắng zoley trắng sáng ngay từ lần tắm đầu tiên và rất an toàn

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Dùng gói số 1 tẩy tế bào chết trên bề mặt da, sau đó rữa lại bằng nước sạch.

Bước 2: Hòa tan gói số 2,3 và 4 để cho các dưỡng chất tan đều. Sau đó bôi một lớp ke mỏng lên body mà massa nhẹ nhàng,cho da hấp thụ dưỡng chất trong kem tắm. Tắm lại bằng nước sạch.

Bước 3: Dùng gói số 5, kem dưỡng trắng và làm ẩm da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Dùng gói số 1 tẩy tế bào chết trên bề mặt da. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Bước 2: Hoà tan gói số 2, 3 và 4 để cho các dưỡng chất tan đều. Sau đó bôi một lớp kem mỏng lên da body và massage nhẹ nhàng, cho da hấp thụ tất cả những dưỡng chất trong kem tắm. Tắm lại bằng nước sạch
Bước 3: Dùng gói số 5, kem dưỡng trắng và làm ẩm da.

Tắm trắng zoley và kết quả mang lại
Tắm trắng zoley và kết quả mang lại

***Chú ý:

Với da đã trắng sẳn chỉ cần 3 tuần đến 1 tháng tắm 1 liệu trình.

Với da ngâm đen 7 đến 10 ngày tắm 2 lần và sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng, sẽ giúp bạn có được làn da trắng hoàn hảo.

  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn khi sử dụng của bộ y tế và được cấp phép lưu hành.
  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và được điều chế riêng phù hợp cho chị em phụ nữ Đong Nam Á.
Tắm trắng zoley đem lại cho bạn làn da trắng sáng
10 (100%) 1 vote

để lại số điện thoại hường liya tư vấn