Kem bb cream zoley (Kem lót che khuyết điểm)

Giá 280.000 đ/ 35ml. 

Kem bb cream zoley (Kem lót che khuyết điểm)
Kem bb cream zoley (Kem lót che khuyết điểm)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Kem trang điểm hằng ngày, với công dụng hoàn hảo hợp túi tiền, Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn 1 sản phẩm thương hiệu Việt nhưng chất lượng tuyệt đối giúp bạn có một vẻ đẹp tự nhiên,không tạo cảm giác như đang đeo trên mặt một lớp mặt nạ trang điểm,phù hợp với mọi loại da đặc biệt là làn da nhạy cảm và bị mụn.

Kem BB cream zoley của công ty Hoàng Hưng Long được biết đến với:

  • Công dụng: Kem BB Zoley được sử dụng như một loại kem trang điểm hằng ngày,mang lại cho người sử dụng một vẻ đẹp tự nhiên,đặc biệt là phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm và bị mụn. Kem mang chức năng của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da,bảo vệ da khỏi ô nhiễm, che phủ những vùng da có vấn đề đặc biệt là vùng da có quầng thâm,mụn,sẹo, lỗ chân lông to, vết mẫn đỏ,v,v,,,
  • Thành phần: Với chiết xuất chủ yếu từ Ngọc Trai, Tảo biển và sự kết hợp của các loại vitamin nên có chức năng là dưỡng da,vừa có chức năng của một loại kem nền,cung cấp độ che phủ khá cao, có thể gọi nó là concealer(che khuyết điểm).
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng sữa rữa mặt rữa sạch mặt. Sau khi dùng sữa rữa mặt thoa đều BB Cream Zoley lên mặt,dùng nhiều hơn ở vùng cần che khuyết điểm. Đợi một lát để BB CREAM thẩm thấu vào da rồi phủ một lớp phấn phủ sau khi dùng BB CREAM để giữ lớp trang điểm và giúp da tránh tác động của tia tử ngoại.

Đặc Biệt:  Không gây kích ứng da.

BB Cream Zoley sản phẩm chất lượng cao
BB Cream Zoley sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm độc quyền của Cty được sở y tế cấp phép an toàn và được phép lưu hành ra thị trường. Sản phẩm được đánh giá an toàn cho người tiêu dùng chứng minh thắc mắc của nhiều người hỏi rằng kem zoley có tốt không.

Các  bạn có nhu cầu tìm kiếm khu vực Kem Kbone & Zoley Hồ Chí Minh có thể liên hệ sdt: 0975751519 chuyên sỉ và lẻ luôn freeship nhé!

Kem bb cream zoley (Kem lót che khuyết điểm)
8.5 (85%) 4 votes
Chia sẻ nhận ưu đãi..!
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin