Cách trị thâm quầng mắt đơn giản tại nhà chỉ trong vài phút

Thức khuya, làm việc căng thẳng là nguyên nhân chính gây ra thâm quầng mắt khiến các chị em mất đi sự tự tin với vẻ . Hãy thử tận dụng những Cách trị thâm quầng mắt với nguyên liệu có sẵn trong nhà để đẩy lùi những khuyết điểm đáng ghét đó.

Cách trị thâm quầng mắt đơn giản tại nhà
Cách trị thâm quầng mắt đơn giản tại nhà

Dưa leo

Ngoài các loại kem trị thâm quầng mắt dưa leo vốn được biết đến với công dụng làm sáng da và là Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn hãy cùng nước cốt dưa leo mát-xa nhẹ nhàng vùng mắt trong 10 phút sau đó dùng 2 miếng dưa leo lạnh mỏng đắp lên mắt rồi nghỉ ngơi trong 15 phút.

Trị thâm quầng mắt tại nhà bằng dưa leo
Trị thâm quầng mắt tại nhà bằng dưa leo

Làm việc này thường xuyên sẽ giúp vùng da xung quanh mắt không bị thâm, đồng thời cũng giảm sưng và các vết chân chim hiệu quả.

Khoai tây

Khoai tây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để có 1 đôi mắt rạng rỡ hơn. Mỗi ngày hãy đắp 2 lát khoai tây mỏng lên mắt trong vòng 30 phút, enyme catecholase trong khoai tây sẽ giúp đẩy lùi bọng mắt và thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả. Khoai tây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho làn da nhạy cảm vì công dụng làm dịu da tuyệt vời của mình.

Trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng khoai tây
Trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng khoai tây

Nước muối sinh lý

Đây là phương pháp đơn giản nhất,Cách trị thâm quầng mắt để làm tan bọng mắt và giảm tối đa quầng thâm vào buổi sáng. Bạn hãy dùng 2 miếng bông tẩy trang thấm đẫm nước muối sinh lý rồi đắp lên mắt, khi nào bông khô thì thay 1 miếng khác. Chỉ cần 2 lượt như vậy quầng thâm và bọng mắt sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Chia sẻ nhận ưu đãi..!
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin