Kem dưỡng da Kbone Zoley và lý do dẫn đầu thị trường mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Đây là nhừng loại mỹ phẩm cao cấp được sản xuất bằng nguyên liệu ngoại nhập,chiết xuất từ thiên nhiên,áp dụng quy trình tiên tiến,hiện đại với sự giám sát chặt chẽ theo từng giai đoạn bởi các chuyên gia và kỹ sư.

Kem dưỡng da Kbone Zoley và lý do dẫn đầu thị trường mỹ phẩm
Kem dưỡng da Kbone Zoley và lý do dẫn đầu thị trường mỹ phẩm

Khởi nguồn từ suy nghĩ,” Chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu”. Trong suốt thời gian qua, thương hiệu mỹ phẩm Kem duong da Kbone Zoley không ngừng nổ lực nghiên cứu,sáng tạo cho ra đời dòng mỹ phẩm chiết xuất và:

  • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản.
  • Sở y tế cấp phép chứng nhận sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu hành.
  • Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Nhận cúp vàng sản phẩm an toàn vì  sức khỏe cộng đồng.
  • Và để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm do công ty HHL sản xuất,tránh việc nhầm lẫn với hàng giả,hàng nhái,hàng kém chất lượng hiện nay trên thị trường làm ảnh hưởng không tốt đến uy tín của công ty và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng,trên bao bì sản phẩm có dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.
  • Đặc biệt là đối với các sản phẩm thì một số sản phẩm mỹ cho phẩm nam giới có thể dùng như trị mụn hay trắng da hay serum trị mụn tái tạo da.
Kem dưỡng da Kbone Zoley Sở y tế cấp phép chứng nhận
Kem dưỡng da Kbone Zoley Sở y tế cấp phép chứng nhận

Không những thuộc trong số các hãng mỹ phẩm tại việt nam mà sản phẩm Kem dưỡng Kbone Zoley đã có mặt tại hệ thống nhà phân phối, đại lý 64 tỉnh thành Việt Nam và có mặt tại thị trường nước ngoài: Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc,Đài Loan,Malaysia…

Sở y tế cấp phép chứng nhận sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sở y tế cấp phép chứng nhận sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày 10/12/2016 công ty TNHH TM–SX XNK Hoàng Hưng Long đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà xưởng theo tiêu chuẩn cGMP. Nhà máy GMPc – nhà máy sx mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của hiệp hội mỹ phẩm ASEAN – với các yêu cầu rất khắt khe. Cả nước Việt Nam với hành trăm doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nhưng bước chân được vào GMP là điều khó khăn mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước nhưng chỉ có một số rất ít đạt được trong đó có Kem Zoley và Kbone và đồng thời khẳng đinh chất lượng sản phẩm mang đến người tiêu dùng khỏi hoài nghi kem Kbone có tốt không?

Kem dưỡng da Kbone Zoley và lý do dẫn đầu thị trường mỹ phẩm
10 (100%) 1 vote
Chia sẻ nhận ưu đãi..!
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin