Mỹ phẩm chính hãng Wholemart

Địa chỉ: 335/1 Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, TP. HCM

Wholemart là nơi cập nhật xu hướng mỹ phẩm chính hãng mới nhất với những bước đi chuyên nghiệp trong kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc. Tuy giá sỉ thì chưa thuộc top đầu như shop mỹ phẩm Hà nhưng lại có chính sách tính giá thông minh phù hợp với người mới khởi nghiệp kinh doanh lấy từ ít đến nhiều (lấy sỉ từ 2-100 sản phẩm). Ngoài ra, ở đây còn có ưu đãi với thẻ tích điểm, khi tích đủ điểm có thể nhận voucher mua hàng trị giá 100k. Là địa chỉ lý tưởng nếu bạn có nhu cầu Lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng tp.hcm,Ở shop có tầm chục nhân viên với mấy camera quan sát, thế mới biết được shop rất đông. Nếu muốn có sự tư vấn nhiệt tình hơn thì bạn hãy đến vào tầm trưa vì buổi trưa sẽ vắng khách hơn.

Mỹ phẩm chính hãng Wholemart
Mỹ phẩm chính hãng Wholemart

Ưu điểm khi lấy sỉ hàng mỹ phẩm chính hãng từ Wholemart:

Phù hợp với các bạn mới kinh doanh nhỏ, đi lấy hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Có uy tín cao, hạn chế rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn. Có chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Nhân viên chuyên nghiệp hơn chợ đầu mối và tư vấn nhiệt tình hơn về các dòng sản phẩm của my pham chinh hang wholemart

Mỹ phẩm chính hãng Wholemart
Mỹ phẩm chính hãng Wholemart

Nhược điểm khi lấy sỉ mỹ phẩm tại Wholemart.

Lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng tại các shop uy tín giá cao hơn các chợ đầu mối, vì chi phí mặt bằng và tiền chi trả cho các khâu trung gian khác.

Mỹ phẩm chính hãng Wholemart chuyên bỏ sỉ
9.3 (93.33%) 3 votes
Chia sẻ nhận ưu đãi..!
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin