Đánh giá sữa dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm ZA True White Emulsion

Có lẽ có nhiều bạn gái tại Việt Nam chưa biết tới thương hiệu mỹ phẩm ZA nhưng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, ZA là một thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ biết đến và tin dùng.

Bởi ZA là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da đến từ Nhật, là nhãn hàng dành riêng cho phụ nữ Châu Á của tập đoàn mỹ phẩm Shiseido. ZA được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp tự nhiên của các bạn trẻ giữa nhịp sống bận rộn ngày nay. Các sản phẩm của ZA Cosmetics thừa hưởng công nghệ tiên tiến nhất của Shiseido, đặc biệt tiện lợi và dễ sử dụng cho phép bạn tỏa sáng một cách toàn diện với mức giá cực kì phù hợp như mỹ phẩm za true white.

sữa dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm ZA True White Emulsion
sữa dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm ZA True White Emulsion

Thành phần chính của sản phấm dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm Za True White

Có lẽ là với các bạn có làn da nhạy cảm, kích ứng với cồn, với sản phẩm có mùi thì mỹ phẩm za true white Emulsion sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đâu bơi thành phần của em ấy có chứa cồn và có chứa cả Frangrance (chất tạo mùi). Bên cạnh đó, mình có thấy 1 số bạn còn thắc mắc cả về thành phần mineral oil trong em ấy nữa. Mình cũng xin nói rõ như sau. Mình chưa thấy có nghiên cứu khoa học cụ thể nào về thành phần mineral oil trong mỹ phẩm cả. Đồng thời, Nhật Bản là một nước kiểm định sản phẩm rất gắt gao nên sẽ không có chuyện các thành phần trong sản phẩm gây nguy hại tới con người. Có thể thành phần đó sẽ gây tổn thương cho cơ thể nếu dùng một lượng lớn, giống như thuốc phiện vậy, dùng nhiều thì cấm nhưng trong rất nhiều loại thuốc thì lại có thành phần thuốc phiện vậy. Do đó các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé. Bản thân mình thì thấy thành phần của em ấy khá là ổn và không gặp vấn đề gì khi sử dụng cả.

Thành phân sữa dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm ZA True White Emulsion
Thành phân sữa dưỡng ẩm trắng da của mỹ phẩm ZA True White Emulsion

Kết luận về sản phẩm dưỡng ẩm trắng da Za True White

Với những gì mà mỹ phẩm za true white Emulsion làm được, mình hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu với em ấy. Thực sự thì chỉ với 295K, em ấy đã làm quá suất sắc nhiệm vụ của mình. Có lẽ trong thời kỳ bão giá như hiện nay và thu nhập như hiện tại thì mình sẽ còn trung thành với em ấy dài dài. Hy vọng các bạn cũng sẽ ưng ý với ZA True White Emulsion như mình nhé!

Chia sẻ nhận ưu đãi..!
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin